Tin the thao bóng đá-Tin the thao bóng đáv.1.6.1.4
Tin the thao bóng đá
diện tích:Hải phòng
  loại hình:Premier League
  thời gian:2022-10-03 22:50
Giới thiệu Giải đấu
Gao Tingyu đã
59939665lượt xem
72132đã thích
70713Yêu thích
Ngôi sao bóng đá
Gu từ từ
ốc mang về nhà
cậu bé hư
bình luận mới nhất(888+)

Lông ma

Được xuất bản trên99một vài phút trước

Đáp lại Xue Qinglan : Vào cuối trò chơi, Tianjin Jinmen Tiger 0-1 Shandong Luneng Taishan, Luneng Taishan Xiaosheng Jinmen Tiger. Cresan ghi bàn thắng duy nhất.” 


thế giới nguy hiểm

Được xuất bản trên57Một tiếng trước

Đáp lại IX chất thải: đây《Tin the thao bóng đá》John · Cha của Caru chuyển đến Gambian ở Na Uy, và mẹ anh là người Na Uy. Nhìn lại lịch sử bóng đá của Na Uy, họ luôn là tài năng mạnh mẽ nhất ở vị trí tiền đạo, đặc biệt là trung tâm cao, John, cao 1,95 mét · Caru là một trong những người chơi đại diện.


mặt nạ giả

Được xuất bản trên14Một tiếng trước

Đáp lại ngăn nước : Không thể phủ nhận rằng các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thực sự là một nhóm "gạo trẻ".Họ thường tích lũy rất nhiều sự giàu có chỉ trong mười năm sự nghiệp. Tuy nhiên, việc nghỉ hưu của người chơi không có nghĩa là mất khả năng làm việc và tiếp tục phát triển trong lĩnh vực bóng đá là cơ hội để hầu hết mọi người có được. Đó chỉ làSo với người chơi, mức lương có được từ các chuyến tàu trẻ và nhân viên câu lạc bộ thấp hơn nhiều.Liệu người chơi có thể chấp nhận đó sẽ là một vấn đề. Tuy nhiên, đối với mọi người, trở thành một người chơi chuyên nghiệp không còn là một công việc có thể háo hức để có thể làm điều đó một lần và mãi mãi.Nó đã quen với việc trở lại cuộc sống của những người bình thường sau cuộc sống nổi bật.Nó có thể là thực tế mà nhiều người chơi phải đối mặt.。 

Bạn cũng có thể thích
Tin the thao bóng đá
nhiệt
97396
giống

Liên kết:

tranh vẽ sân bóng đá bóng đá nam olympic 2012 bóng đá barca bảng xếp hạng bóng tây ban nha cúp bóng đá châu á 1968